Playlist nhạc không lời 6/2017

27.6.17

Tháng 6, trong ký ức của ai cũng từng có những mùa hè để nhớ. Có những cơn mưa rào và những trưa nắng chói chang, những tiếng cười giòn tan và những giọt nước mắt ấm ức, có một trăm điều chưa bao giờ dám nói và một ngàn nhịp tim đập thình thịch khi lén nhìn sang cậu bạn mình vẫn thích thầm. Có những cuộc hội ngộ và những cuộc chia tay, có những người đã đi và chẳng bao giờ trở lại, và cũng có những người cùng bên nhau suốt cả chặng đường dài. Nhưng đều sẽ chỉ còn là hồi ức… Là giấc mơ mùa hè rực rỡ mà trong cuộc đời này mỗi chúng ta đều chỉ có một lần được mơ. Vĩnh viễn trân trọng, vĩnh viễn chẳng thể quay về. Dù vui hay buồn, dù nôn nao hay nuối tiếc, thì tất cả cũng đều đáng nhớ, đều khó quên và không thể quên…


Trong ký ức của ai cũng từng có những mùa hè để nhớ
Trong ký ức của ai cũng từng có những mùa hè để nhớ

Tháng 6 cho những suy ngẫm, ba năm cấp 3 thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học, rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn nuối tiếc, thực chất cũng chẳng biết bản thân đang tiếc gì… Tháng 6 về trong không gian tĩnh lặng. Việc chúng ta ở đời này là tiếp tục đi và đi mãi, không cần phải ngó phía sau là những gì, chúng ta sẽ phải sống cho tương lai, quá khứ hãy để nó ở đó.

Tháng 6 lừng chừng cho những suy tư
Tháng 6 lừng chừng cho những suy tư

Tháng 6 lừng chừng cho những suy tư. Mỗi người đều phải trả giá cho cuộc sống mà mình đang sống. Đừng so sánh, đừng muộn phiền, cũng đừng trốn tránh khi mọi thứ không như mong đợi, hay nuối tiếc quá nhiều về những chuyện đã qua. Hãy tự hỏi nếu thời gian quay trở lại ngày ấy, liệu bạn có thay đổi lựa chọn của mình không, hay vẫn quyết định để mọi thứ vẹn nguyên như thế?

home
 
Back to Top