Những bản nhạc không lời hay nhất của Danbi

20.9.14

Những bản nhạc không lời hay nhất của Danbi. Ngày mưa thường gợi cho người ta nhiều nỗi buồn. Những khi tiếng mưa bắt đầu người ta thường mượn nhạc để tìm về những giá trị quen thuộc, những cảm giác trong quá khứ…

Love Is Like A Flower
Love Is Like A Flower

Với Danbi vẫn là phong cách piano lặp lại các tiết tấu giản đơn của nền nhạc beat, nhưng chính tiết tấu đơn giản đó lại làm cho người nghe cảm nhận được nội tâm, bất giác miên man theo điệu nhạc.

Âm nhạc của Danbi thường là những ca khúc nhẹ nhàng về tình yêu như: “Love Is Like A Flower” Một tình yêu đẹp không bao giờ bình lặng, luôn có những chuyện tình làm con người ta phải đau khổ, như những bông hồng có gai, sẽ có thể gây tổn thương cho người cầm bất kỳ lúc nào.


Những bản nhạc không lời hay nhất của Danbi

Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp ký ức đâu đó của chính mình tay trong tay trong mưa với “I Poured The Day” đượm buồn nhưng không bị lụy, mang lại cảm xúc bình yên qua bản nhạc như biết nói này.

I Always Miss You” Tình yêu - khoảng cách và nỗi nhớ. Khoảng cách và sự tin tưởng đôi khi lại có thể mang đến những gia vị ngọt ngào cho tình yêu của bạn.

...

Ngày mưa lặng lẽ
Ngày mưa lặng lẽ

Ngày mưa lặng lẽ cùng những bản nhạc không lời hay nhất của Danbi, cảm giác như muốn trốn lên một vùng cao nào đó đầy gió. Để hít cái khí trời trong veo, để không nghe bên tai sự đời ồn ã, không thấy cảnh người vội vã, vứt bỏ đi cuộc sống đầy tấp nập.


home
 
Back to Top