Playlist nhạc không lời 3/2014

31.3.14

Tháng ba về, mưa trở mình xoay nghiêng theo làn gió. Còn chút mưa phất phơ như giăng mắc bao nỗi niềm riêng, sâu tận lòng người. 

Hôm qua lạnh lẽo chơ vơ chiếc lá mùa xuân ngày cuối, rơi xuống hạt mưa liu diu gió rét, khứa vào lòng những vết nhói sâu...

Tất cả đều trôi tuột qua từng kẽ ngón
Tất cả đều trôi tuột qua từng kẽ ngón

Hôm qua đưa tay cố nắm giữ từng hạt mưa như cố gắng níu kéo thời gian, một người và quá khứ... Rồi chợt nhận ra tất cả đều trôi tuột qua từng kẽ ngón...

Tháng ba, ta nắm chặt trong tay mình hoài niệm, gói ghém nâng niu và gìn giữ về một màu trắng tinh khôi đã từng, ký ức. Biết rằng sẽ chẳng bao giờ trở lại.

Đi qua những buổi sớm yên lành
Đi qua những buổi sớm yên lành 

Bầu trời những ngày xám xịt cũng dần quang mây, vén màn u tối nhường chỗ cho những ngày nắng chói chang của mùa hè. Đi qua những buổi sớm yên lành mới thấy quý thêm những ngày mình còn được yêu, được sống, được trải nghiệm. Chạy xe chầm chậm và thả hồn miên man theo những suy nghĩ vô định, chợt thấy những bế tắc trong mình như ươm hạt mầm tinh khôi. Dạt trôi miên man tận chân trời kỷ niệm, tự dặn lòng đừng hoài chênh vênh, chân vẫn cần giữ nhịp thăng bằng nơi hiện tại. Tất cả sẽ cùng ta đi đến tháng ngày mới, chậm rãi thôi nhưng an yên sau giông tố.
home
 
Back to Top