10 thiên thần của tôi

16.10.13

10 thiên thần luôn đi bên cạnh bạn mỗi ngày và hướng dẫn bạn bao nhiêu điều chưa biết, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và bảo vệ cho bạn. Họ đã đồng hành cùng bạn từ khi còn rất trẻ. Bạn có biết sự hiện diện của họ không?


10 thiên thần của tôi
10 thiên thần của tôi


Mỗi thiên thần đều mang những nhiệm vụ rất đặc biệt, một công việc đặc thù riêng để làm. Tất cả chúng ta đều biết “Tin tưởng, Hi vọngLòng nhân từ” , họ đều là những thiên thần rất tuyệt vời và làm việc chăm chỉ.

Tuy nhiên còn có nhiều thiên thần hơn nữa mỗi ngày và mọi ngày đều bảo vệ bạn và cho bạn sự thoải mái. Thiên thần thứ tư ấy được gọi là “Khoan dung” . Đừng cố chấp bất kì điều gì và cũng đừng ghét bỏ cái gì, hãy học cách khoan dung để tâm hồn chính bản thân ta luôn thoải mái. Thiên thần thứ năm “Tha thứ” sẽ bảo vệ ta khỏi những đố kị, ghen ghét. Ai trong chúng ta lại không mong tha thứ để cho mình có một trái tim biết yêu thương?

Tiếp đến là thiên thần “Vẻ đẹp” bởi tất cả chúng ta đều nhìn thấy rất nhiều điều xấu xí trong cuộc sống. Đừng để tâm hồn mình cô đơn, nếu không bạn sẽ không thể làm được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Hai thiên thần tiếp theo là một cặp song sinh. Đó chính là “Niềm vui” và “Hạnh phúc” . Họ thường tay trong tay đi với nhau, bạn thấy không khi bạn có niềm vui là khi bạn đang hạnh phúc và bạn hạnh phúc bởi vì bạn có được niềm vui trong cuộc đời mình.

Nhưng thiên thần mà tôi yêu mến là “Tình bạn” , bởi vì vị thiên thần nhỏ bé đáng yêu này là một trong những người có thể mang lại sự giàu có chân chính cho cuộc sống của chúng ta. Tôi thường được thiên thần “Tình bạn” khuyên rằng: “ Để có một người bạn tốt, chính bản thân mình phải là một người bạn chân thành trước đã”.

Thiên thần tình yêu
Thiên thần tình yêu

Và cuối cùng tôi không thể không nhắc đến thiên thần “Tình yêu” , đôi khi nàng có vẻ rất hay xấu hổ, giống như một nàng tiên đang ngủ say không muốn thức dậy. Nhưng thực tế là cô ấy luôn luôn ở gần chúng ta. Chỉ cần mở cửa trái tim, chúng ta sẽ nhìn thấy cô ấy đứng ở đó, như đợi sẵn chúng ta vậy.

Khi chúng ta sống đúng với tâm hồn và đạo đức của chính mình, thật dễ để tìm kiếm những thiên thần tuyệt vời ở xung quanh. Tất cả chúng ta đều có 10 thiên thần luôn đi bên cạnh, hãy sống tốt để sau này tâm hồn của chúng ta được hạnh phúc nơi cõi vĩnh hằng.
home
 
Back to Top